" />
Đang online: 10  |   Hôm qua: 1851  |   Lượt truy cập: 1740930
Trang chủ > Chia sẻ > Tuyển dụng
Tuyển dụng

CÔNG TY TNHH MTV VÌ LAO ĐỘNG THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM TẠI TÂY NINH

Sáng ngày 13/11/2023, Công ty TNHH MTV Vì Lao Động tham gia ngày hội việc làm do Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Tây Ninh phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ việc làm - Giáo dục nghề nghiệp Tây Ninh tổ chức Ngày Hội việc làm năm 2023.

     Ngày hội việc làm 2023 được tổ chức tại Trụ sở 1 của Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Tây Ninh tại khu phố Gia Lâm, phường Gia Lộc, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

 

z4883092831532_0c0175e624c720116a7d76b7f

 

       Đến dự và chỉ đạo Ngày hội việc làm có ông Dương Quốc Sinh – Phó Giám đốc sở LĐ-TB&XH tỉnh Tây Ninh, ông Nguyễn Đức Hạnh Trưởng phòng DN-LĐVL&ATLĐ; ông Đặng Xuân Vũ – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Tây Ninh; thầy ThS. Phạm Văn Vinh – Hiệu trường nhà trường, cùng dự còn có đại diện các phòng chuyên môn thuộc sở, viên chức, giáo viên của 2 đơn vị, với khoản 650 học sinh của trường, đặt biệt là sự có mặt của 10 doanh nghiệp đến dự và nhiều lao động trên địa bàn tham dự góp phần thành công của Ngày hội việc làm năm 2023.

     Ngày hội việc làm với chủ đề:“Kết nối thông tin thị trường lao động giữa doanh nghiệp với học sinh, sinh viên và người lao động” là một cơ hội hết sức ý nghĩa tạo điều kiện thiết thực để sinh viên năm cuối, người lao động trên địa bàn được tiếp xúc trực tiếp với các doanh nghiệp để được tư vấn, chia sẽ những kinh nghiệm thực tế từ doanh nghiệp, nhu cầu lao động của doanh nghiệp và những điều kiện tuyển dụng cũng như những kinh nghiệm khi tham gia phỏng vấn việc làm tại các công ty.

  

      Các đơn vị đã đặt những gian hàng tư vấn tận tình về các vị trí tuyển dụng, tình hình việc làm trong và ngoài địa bàn, cũng như định hướng công việc cho các bạn học sinh, sinh viên tại Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Tây Ninh.

 

 

     Đại diện Công ty TNHH MTV Vì Lao Động – ông Trần Trung Thành Giám Đốc Kinh Doanh đã có bài phát biểu giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của Công ty, cũng như những chức năng, nhiệm vụ và đặc biệt là vai trò giải pháp lao động kết nối giữa doanh nghiệp và học sinh – sinh viên, người lao động trong thị trường lao động. Ông còn dành thời gian giao lưu, tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên trước khi ra trường cần trang bị những kiến thức gì, kỹ năng và thái dộ như thế nào để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp.

 

       Sau phần chia sẻ của các doanh nghiệp, các bạn học sinh – sinh viên và người lao động đã trực tiếp đến các gian hàng để tìm hiểu, đăng ký tư vấn việc làm.

       Tây Ninh được đánh giá là khu vực “khát” lao động. Trong khi nhu cầu tuyển dụng tương đối cao, nguồn nhân lực Tây Ninh lại đang có tình trạng không đủ cung cấp cho các doanh nghiệp. Cho nên việc đào tạo, tư vấn cũng như đem lại những cơ hội việc làm cho thị trường này là vô cùng cấp thiết. 

 

       Được biết đây là Ngày hội việc làm đầu tiên của năm 2023 được tổ chức trên địa bàn tỉnh Tây Ninh do Trung tâm Dịch vụ việc làm và Giáo dục nghề nghiệp tỉnh tổ chức. Ngày 25/11 sắp tới sẽ tiếp tục diễn ra ngày hội việc làm lần thứ 2 năm 2023, hứa hẹn sẽ thu hút hơn 1000 sinh viên và người lao động trên địa bàn tham gia.