Bạn muốn tập trung vào các giá trị cốt lõi, các thế mạnh của doanh nghiệp mình nhưng vẫn cần phải làm các công việc thường xuyên không phải là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. bạn muốn uỷ thác công việc này cho doanh nghiệp khác thực hiện để dành thời gian cho các công việc mang lại giá trị cao hơn trong quỹ thời gian bạn đang có. VILADO sẽ nhận uỷ thác các công việc liên quan đến nhân sự, chấm công, tính lương… của quý doanh nghiệp

" />
Đang online: 20  |   Hôm qua: 1841  |   Lượt truy cập: 1732001
Trang chủ > Dịch vụ tính lương
Dịch vụ tính lương

Dịch vụ ủy thác quản lý

 

Bạn muốn mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, muốn tham gia vào những dự án mới.

 

Bạn muốn dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động xây dựng chiến lực thế mạnh của bạn.

 

Bạn cũng muốn có thêm thời gian để nâng cấp bản thân, muốn mở rộng kinh doanh song vẫn phải duy trì các hoạt động đang có.

 

Ngay lập tức, chúng ta thấy những bức bối đòi hỏi nhà quản lý phải chứng minh bản lĩnh thực sự của mình. Hay nói cách khác, họ cần thiết phải có đủ kỹ năng của một nhà quản lý chuyên nghiệp. Thực tế nghiệt ngã và tính khốc liệt trong cạnh tranh trên thị trường khiến nhà quản lý không chỉ đơn thuần hành xự theo cách thấy những người khác làm mình cũng làm. Hay nói cách khác, khi chúng ta không hiểu được cách thức quản lý thì tất cả những nỗ lực của chúng ta sẽ chỉ đem lại một hệ thống không xương sống sẵn sàng sụp đổ bất kỳ lúc nào.

 

Uỷ thác công việc hiệu quả có khả năng giúp nhà quản lý giải quyết một phần những vấn đề tương tự như đã mô tả phía trên. Tuy nhiên, cho dù biết những lợi ích của uỷ thác công việc, nhà quản lý vẫn luôn trăn trở với nỗi lo. Làm sao để có thể thoát khỏi gánh nặng đó? Một trong những giải pháp là cần thiết phải nắm rõ và thuần thục trong kỹ năng uỷ thác công việc chứ không đơn thuần coi việc uỷ thác giống như một kỹ năng từ bỏ công việc. Để làm được điều này nhà quản lý phải hiểu và thành thạo trong sử dụng quy trình uỷ thác công việc, phải biết công việc, nhiệm vụ nào cần uỷ thác,uỷ thác cho ai, khi nào uỷ thác và lúc đó sẽ phải làm những gì, sau khi uỷ thác thì phải làm những gì,làm như thế nào, phải làm ra sao cho có hiệu quả cao.

 

Công ty TNHH MTV Vì Lao Động (VILADO) có đầy đủ hồ sơ pháp lý để cung ứng dịch vụ cho thuê lại lao động

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3702352255 Do Sở KHĐT Bình Dương Cấp ngày 08/04/2015

Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động số 96/LĐTBXH-GP Do Bộ Lao Động cấp ngày 28/10/2016

 

Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

 

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MTV VÌ LAO ĐỘNG

Địa chỉ làm việc: Căn HT01 Dự Án Haruka Residence – Midori Park, Đường Trần Quốc Toản, Phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0274.2222.529

Địa chỉ trụ sở chính: Số 705/36 Đại Lộ Bình Dương, Chánh Mỹ, TP. TDM, BD

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp 3702352255 ngày 08/04/2015

Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động 96/BLĐTBXH-GP ngày 28/10/2016

Hotline: 0901 55 03 86                  Website: www.vilado.vn

 

Email:  info@vilado.vn            quynhnguyen@vilado.vn