Đang online: 15  |   Hôm qua: 1854  |   Lượt truy cập: 1743731
Trang chủ > Cho thuê lại lao động > Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Nội
Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Nội

Sales force Services – Dịch vụ cung cấp lực lượng bán hàng

Sales Force Services – Dịch vụ cung cấp lực lượng bán hàng, đây là một dạng dịch vụ cho thuê lại lao động (Outsourcing services) của VILADO. Dịch vụ này cung ứng các nhân viên có kiến thức, năng lực, am hiểu lĩnh vực làm việc, thường xuyên, liên tục được đào tạo và được hỗ trợ để rộng kiến thức và kỹ năng của họ.

 

Sales Force Services – Dịch vụ cung cấp lực lượng bán hàng

Sales Force Services  Dịch vụ cung cấp lực lượng bán hàng, đây là một dạng dịch vụ cho thuê lại lao động (Outsourcing services) của VILADO. Dịch vụ này cung ứng các nhân viên có kiến thức, năng lực, am hiểu lĩnh vực làm việc, thường xuyên, liên tục được đào tạo và được hỗ trợ để rộng kiến thức và kỹ năng của họ. Kết quả là nhóm nhân viên Sales Force sẽ là nhóm tài năng và lành nghề nhất trong ngành công nghiệp mà họ phụ trách. Và như thế.

Sales Force Services – Dịch vụ cung cấp lực lượng bán hàng có nhiệm vụ thực hiện những công việc sau:

Dịch vụ cung cấp lực lượng bán hàng (Sales Force Services) có nhiệm vụ thu hút khách hàng và thúc đẩy tăng doanh số bán hàng. Chúng tôi sẽ triển khai các chương trình khuyến mãi, chương trình tung ra các sản phẩm mới, các sự kiện bán hàng đến từng cửa hàng, từng đại lý mà mình phụ trách.

Dịch vụ cung cấp lực lượng bán hàng (Sales Force Services) có nhiệm vụ hỗ trợ bộ phận hoặc nhân viên kinh doanh phân bổ chủng loại sản  phẩm phù hợp với tình hình thực tế của từng cửa hàng, từng đại lý bằng cách cung cấp thông tin cho bộ phận kinh doanh thông qua việc phân tích tình hình bán hàng và lượng hàng tồn kho của các cửa hàng, đại lý mà chúng tôi đang phụ trách.

Dịch vụ cung cấp lực lượng bán hàng (Sales Force Services) có nhiệm vụ khai thác tối đa khả năng bán hàng của của hàng, đại lý và tận dụng nguồn khách hàng hiệu quả nhằm đạt doanh số bán hàng thông qua việc thu thập số liệu bán hàng tại từng cửa hàng, từng đại lý, số liệu tồn kho, chủng loại hàng hóa đã bán và từ đó, chúng tôi tư vấn cho các cửa hàng, các đại lý các chương trình bán hàng hiệu quả nhất.

Dịch vụ cung cấp lực lượng bán hàng (Sales Force Services) có nhiệm vụ thu thập thông tin thị trường về doanh số, sự kiện, chương trình khuyến mãi, các thông tin về sản phẩm, khách hàng và các thông tin liên quan khác.

Dịch vụ cung cấp lực lượng bán hàng (Sales Force Services) có nhiệm vụ đảm bảo việc trưng bày và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất thông qua việc phân phát các vật phẩm quảng cáo, vật dụng trưng bày một cách nhanh chóng và hiệu quả tại tất cả các cửa hàng và đại lý do mình phụ trách.

Dịch vụ cung cấp lực lượng bán hàng (Sales Force Services) có nhiệm vụ giúp các cấp quản lý cập nhật tình hình thị trường một cách liên tục, và đưa ra giải pháp bán hàng kịp thời và hiệu quả thông qua việc thu thập tất cả các thông tin liên quan một cách liên tục, nhanh chóng, chính xác và ghi chép, báo cáo đầy đủ kịp thời nhất đến quý khách hàng.

Sales Force Services – Dịch vụ cung cấp lực lượng bán hàng làm trong những ngành nào

Các ngành điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin, các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FCMG) và tất cả các ngành, các sản phẩn được phân phối rộng khắp trên nhiều tỉnh thành, nhiều khu vực.

Nhân viên chăm sóc đại lý cần đáp ứng các điều kiện gì (Sales Force staff)

* Nhân viên quyết đoán, năng động, được đào tạo về lĩnh vực liên quan và các ngành về bán hàng, tiếp thị.

* Có kiến thức về máy tính, về phương pháp trình bày, phương pháp tổng hợp, thống kê

* Có kỹ năng trình bày, thuyết phục, đào tạo, huấn luyện, làm việc nhóm tốt, nhận thông tin, phân tích và phản hồi thông tin nhanh nhạy, hiệu quả, khả năng làm việc độc lập, thương lượng, giải quyết vấn đề tốt, ý kiến đề xuất tốt, kịp thời và hiệu quả.

* Sử dụng ngôn ngữ phù hợp với ngành và đối tượng khách hàng, đại lý cần nhắm đến

* Có kinh nghiệm về lĩnh vực thực hiện nhiệm vụ, chú trọng các kinh nghiệm về ngành tiêu dùng đa quốc gia và các kinh nghiệp tiếp cận lượng khách hàng lớn, am hiểu thị trường và vùng miền, khu vực. Ưu tiên các kinh nghiệp khác như: Bán hàng, Giám sát báng háng, chăm sóc khách hàng, đại lý trong ngành công nghiệp liên quan,

Tại sao bạn nên chọn Dịch vụ cung cấp lực lượng bán hàng (Sales Force Services)

 

Trước tiên, Sales Force Services – Dịch vụ cung cấp lực lượng bán hàngđây là một dạng dịch vụ cho thuê lại lao động (Outsourcing servicesdo đó, nó có đầy đủ các ưu điểm của một dịch vụ cho thuê lại lao động (outsourcing) như: Cung cấp đầy đủ và kịp thời nhân sự; Chi phí hiệu quả; dễ dàng thay thế những nhân viên không phù hợp; Bổ sung nhân sự thiếu hụt tạm thời …

 

Thứ hai, Giảm chi phí về tuyển dụng, quản lý, và đào tạo khi quý công ty sử dụng Dịch vụ cung cấp lực lượng bán hàng (Sales Force Services), vì hệ thống đại lý, cửa hàng của quý công ty thường trải khắm trên nhiều tỉnh thành hoặc trên cả nước, mà bộ phân nhân sự không thể thường xuyên có mặt và hỗ trợ kịp thời được.

 

Công ty TNHH MTV Vì Lao Động (VILADO) cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động

Công ty TNHH MTV Vì Lao Động (VILADO) có đầy đủ hồ sơ pháp lý để cung ứng dịch vụ cho thuê lại lao động

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3702352255 Do Sở KHĐT Bình Dương Cấp ngày 08/04/2015

Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động số 96/LĐTBXH-GP Do Bộ Lao Động cấp ngày 28/10/2016

 

Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH MTV VÌ LAO ĐỘNG

Địa chỉ làm việc: Căn HT01 Dự Án Haruka Residence – Midori Park, Đường Trần Quốc Toản, Phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0274.2222.529

Địa chỉ trụ sở chính: Số 705/36 Đại Lộ Bình Dương, Chánh Mỹ, TP. TDM, BD

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp 3702352255 ngày 08/04/2015

Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động 96/BLĐTBXH-GP ngày 28/10/2016

Hotline: 0901 55 03 86                  Website: www.vilaodong.vn

Email:  info@vilaodong.vn            haudong@vilaodong.vn