Đang online: 13  |   Hôm qua: 1841  |   Lượt truy cập: 1732001
Trang chủ > Cho thuê lại lao động > Dịch vụ cho thuê lại lao động toàn quốc
Dịch vụ cho thuê lại lao động toàn quốc

Dịch Vụ lao Động Thuê Ngoài Của VILADO

Trong thế giới kinh doanh cạnh tranh khốc liệt như ngày nay, các công ty đang phải đối mặt với áp lực từ thị trường. Những doanh nghiệp sống sót và thịnh vượng trên thị trường chính là những doanh nghiệp biết kinh doanh bằng phương pháp hiệu quả hơn đối thủ - giảm chi phí kinh doanh trong khi vẫn đảm bảo chất lượng cao của hàng hóa hay dịch vụ.

Outsourcing là hình thức chuyển một phần chức năng nhiệm vụ của công ty ra gia công bên ngoài – những chức năng mà trước đây doanh nghiệp vẫn đảm nhận. 

Để chuyên môn hóa và tập trung vào lĩnh vực chính, các bạn hãy làm việc với "dịch vụ thuê ngoài' của VILADO. Dịch vụ Outsourcing như một công cụ kinh doanh và hoàn toàn có thể giúp các bạn tăng trưởng về doanh số, doanh thu đồng thời tiết kiệm hơn nữa chi phí, nâng cao hiệu suất. Các chuyên gia Outsourcing của chúng tôi có thể phối hợp với Chuyên gia tư vấn quản lý, Chuyên gia công nghệ để thực hiện các dịch vụ phức tạp, đáp ứng các yêu cầu công việc hàng ngày của các bạn ở mức chi tiết nhất. Ở một khía cạnh nào đó, các bạn có thể nhìn thấy hình ảnh VILADO như chính các nhân viên cần mẫn của bạn, hiện diện bên cạnh bạn để giải quyết công việc hàng ngày và đó chính là dịch vụ thuê ngoài của chúng tôi. Các dịch vụ chính của chúng tôi:

·        Dich vụ cho thuê lại lao động - outsourcing services

·        Dịch vụ cung cấp lực lượng bán hàng - sales force servies

·        Dịch vụ đóng gói và gia công trong sản xuất

·        Dịch vụ tính lương và hợp thức hóa lao động

Lợi ích của Outsourcing

1.    Tiết kiệm chi phí. Chi phí cho dịch vụ outsourcing thường thấp hơn so với chi phí xây dựng một cơ cấu làm việc trong doanh nghiệp. Bạn sẽ phải trả thêm khoản thuế thu nhập cá nhân cho nhân viên, đó là chưa kể các khỏan tiền đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội.

 

2.    Tiết kiệm chỗ ngồi làm việcViệc tạo dựng cơ cấu tổ chức nhân sự làm việc toàn phần trong doanh nghiệp đòi hỏi bạn phải có đủ diện tích văn phòng, các trang thiết bị làm việc (bàn ghế, máy tính, máy fax, văn phòng phẩm, nước uống…)

 

3.    Đảm bảo công việc luôn được vận hànhNhân viên làm việc toàn thời gian của bạn có quyền lợi nghỉ phép, nghỉ ốm, trong khi bạn cần đảm bảo khối lượng công việc được liên thông. Bên nhận dịch vụ outsourcing của bạn đảm bảo công việc luôn luôn được vận hành. 

 

4.    Tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng. Hình thức gia công bên ngoài giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian đồng thời đảm bảo chất lượng.

 

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MTV VÌ LAO ĐỘNG

Địa chỉ làm việc: Căn HT01 Dự Án Haruka Residence – Midori Park, Đường Trần Quốc Toản, Phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0274.2222.529

Địa chỉ trụ sở chính: Số 705/36 Đại Lộ Bình Dương, Chánh Mỹ, TP. TDM, BD

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp 3702352255 ngày 08/04/2015

Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động 96/BLĐTBXH-GP ngày 28/10/2016

Hotline: 0901 55 03 86                  Website: www.vilaodong.vn

Email:  info@vilaodong.vn            quynhnguyen@vilaodong.vn