DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TẠI BÌNH DƯƠNG VILADO

Mục đích của dịch vụ cung ứng lao động nhằm đáp ứng sự gia tăng đột ngột về nhân lực trong khoảng thời gian nhất định, thay thế người lao động trong thời gian nghỉ thai sản, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, phải thực hiện các nghĩa vụ công dân hoặc giảm bớt thời giờ làm việc, có nhu cầu sử dụng lao động trình độ chuyên môn kỹ thuật cao,…. 

" />
Đang online: 19  |   Hôm qua: 1841  |   Lượt truy cập: 1732001
Trang chủ > Cho thuê lại lao động > Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Bình Dương
Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Bình Dương

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Tại Bình Dương của VILADO

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp, Công Ty Cung Ứng Lao Động VILADO đã được thành lập nhằm giải quyết và chia sẻ những khó khăn cùng nhà tuyển dụng về nguồn lao động, đồng thời hỗ trợ người lao động có thể tìm được việc làm ổn định. Và đến nay, Công Ty Cung Ứng Lao Động VILADO đã trở thành công ty dịch vụ cung ứng lao động ở Bình Dương uy tín và tạo ra nhiều cơ hội tuyển dụng, việc làm cho các doanh nghiệp cũng như người lao động.

Hình ảnh hoạt động Công Ty Cung Ứng Lao Động VILADO
 

Cung ứng lao động chất lượng - Công Ty Cung Ứng Lao Động VILADO

Công Ty Cung Ứng Lao Động VILADO hoạt động chính trong lĩnh vực cung ứng lao động cho các doanh nghiệp ở Bình Dương và trên toàn quốc, cho thuê lao động thời vụ ngắn hạn và dài hạn. Trong suốt thời gian qua, Công Ty Cung Ứng Lao Động VILADO luôn nhận được sự tin tưởng và cộng tác lâu dài của Quý khách hàng, tạo được mối quan hệ thân thiết, bền vững với người lao động.

Là một trong những công ty cung ứng lao động ở Bình Dương, Công Ty Cung Ứng Lao Động VILADO sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, luôn là cầu nối bền vững và tin cậy giữa doanh nghiệp với người lao động. Chúng tôi cam kết luôn có nguồn lao động dồi dào, ổn định và chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trong quá trình tuyển dụng và cung ứng nhân sự.

Với nguồn lao động đảm bảo sức khỏe, cần cù, chịu khó, trình độ chuyên môn đa dạng, mong muốn tìm được công việc ổn định, lâu dài, làm việc với lòng đam mê và nhiệt huyết, chúng tôi hi vọng sẽ làm hài lòng Quý công ty tuyển dụng.

Hiện tại, Công Ty Cung Ứng Lao Động VILADO chúng tôi Cung ứng dịch vụ cho thuê lại lao động cho các nhà máy, xí nghiệp, cung ứng lao động có trình độ chuyên môn cao hơn với nhiều lĩnh vực, ngành nghề cho các công ty, tập đoàn.

Nhằm xây dựng thương hiệu uy tín trên thị trường bằng dịch vụ chuyên nghiệp và tạo nên giá trị lợi ích cao nhất cho các doanh nghiệp cũng như nguồn lao động trong xã hội, Công Ty Cung Ứng Lao Động VILADO không ngừng nỗ lực phát triển vững mạnh để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và việc làm ngày càng cao của thị trường. Công Ty Cung Ứng Lao Động VILADO luôn hy vọng sẽ mang đến nhiều may mắn và thành công cho hoạt động kinh doanh của quý công ty.

 

Xem thêm: >> Dịch vụ cung cấp lực lượng bán hàng của Vilado

                   >> Dịch vụ đóng gói và gia công trong sản xuất

                    >> Dịch vụ tính lương và hợp thức hóa lao động

 

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MTV VÌ LAO ĐỘNG

Địa chỉ làm việc: Căn HT01 Dự Án Haruka Residence – Midori Park, Đường Trần Quốc Toản, Phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0274.2222.529

Địa chỉ trụ sở chính: Số 705/36 Đại Lộ Bình Dương, Chánh Mỹ, TP. TDM, BD

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp 3702352255 ngày 08/04/2015

Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động 96/BLĐTBXH-GP ngày 28/10/2016

Hotline: 0901 55 03 86                  Website: www.vilado.vn

Email:  info@vilado.vn            quynhnguyen@vilado.vn