Đang online: 8  |   Hôm qua: 1769  |   Lượt truy cập: 1664334
Trang chủ > Chia sẻ > Tuyển Dụng
Tuyển Dụng

Dịch vụ cung cấp lực lương bán hàng - field force service (sales force services)

Đã bao giờ bạn xem xét tới khả năng sử dụng một công ty hàng đầu về cho thuê lại lao động (outsourcing) để cung cấp cho bạn dịch vụ Dịch vụ cung cấp lực lương bán hàng của bạn chưa, Công ty VILADO chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một giải pháp chăm sóc đại lý, thông qua Dịch vụ cung cấp lực lương bán hàng - field force service (sales force services) của chúng tôi. Dịch vụ này giúp cho bạn có một lực lượng bán hàng bên ngoài hùng hậu và chuyên nghiệp giúp bán các sản phẩm, dịch vụ của bạn một cách tốt nhất.

Dịch vụ cung cấp lực lương bán hàng - field force service (sales force services)

Giải pháp thực hiện Dịch vụ cung cấp lực lương bán hàng:

Đã bao giờ bạn xem xét tới khả năng sử dụng một công ty hàng đầu về cho thuê lại lao động (outsourcing) để cung cấp cho bạn dịch vụ Dịch vụ cung cấp lực lương bán hàng của bạn chưa, Công ty VILADO chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một giải pháp chăm sóc đại lý, thông qua Dịch vụ cung cấp lực lương bán hàng - field force service (sales force services) của chúng tôi. Dịch vụ này giúp cho bạn có một lực lượng bán hàng bên ngoài hùng hậu và chuyên nghiệp giúp bán các sản phẩm, dịch vụ của bạn một cách tốt nhất.   

Khi nào thì nên sử dụng Dịch vụ cung cấp lực lương bán hàng

1. Khi bạn mới bắt đầu và chưa thành lập lực lượng bán hàng ngay

2. Khi bạn có các sản phẩm mới cần lực lượng bán hàng bổ sung vào

3. Khi bạn cần củng cố thương hiệu công ty thông qua lực lượng bán hàng chuyên nghiệp

Công ty VILADO cung cấp Dịch vụ cung cấp lực lương bán hàng như thế nào

Công ty VILADO có nhiệm vụ thu hút khách hàng và thúc đẩy tăng doanh số bán hàng. Chúng tôi sẽ triển khai các chương trình khuyến mãi, chương trình tung ra các sản phẩm mới, các sự kiện bán hàng đến từng cửa hàng, từng đại lý mà mình phụ trách.

Công ty VILADO có nhiệm vụ hỗ trợ bộ phận hoặc nhân viên kinh doanh phân bổ chủng loại sản phẩm phù hợp với tình hình thực tế của từng cửa hàng, từng đại lý bằng cách cung cấp thông tin cho bộ phận kinh doanh thông qua việc phân tích tình hình bán hàng và lượng hàng tồn kho của các cửa hàng, đại lý mà chúng tôi đang phụ trách.

Công ty VILADO có nhiệm vụ khai thác tối đa khả năng bán hàng của của hàng, đại lý và tận dụng nguồn khách hàng hiệu quả nhằm đạt doanh số bán hàng thông qua việc thu thập số liệu bán hàng tại từng cửa hàng, từng đại lý, số liệu tồn kho, chủng loại hàng hóa đã bán và từ đó, chúng tôi tư vấn cho các cửa hàng, các đại lý các chương trình bán hàng hiệu quả nhất.

Công ty VILADO có nhiệm vụ thu thập thông tin thị trường về doanh số, sự kiện, chương trình khuyến mãi, các thông tin về sản phẩm, khách hàng và các thông tin liên quan khác.

Công ty VILADO có nhiệm vụ đảm bảo việc trưng bày và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất thông qua việc phân phát các vật phẩm quảng cáo, vật dụng trưng bày một cách nhanh chóng và hiệu quả tại tất cả các cửa hàng và đại lý do mình phụ trách.

Công ty VILADO có nhiệm vụ giúp các cấp quản lý cập nhật tình hình thị trường một cách liên tục, và đưa ra giải pháp bán hàng kịp thời và hiệu quả thông qua việc thu thập tất cả các thông tin liên quan một cách liên tục, nhanh chóng, chính xác và ghi chép, báo cáo đầy đủ kịp thời nhất đến quý khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn Dịch vụ cung cấp lực lương bán hàng của Công ty VILADO.

 

Thứ nhất, Dịch vụ cung cấp lực lương bán hàng là một dạng dịch vụ Outsourcing do đó, nó có đầy đủ các ưu điểm của một dịch vụ Outsourcing như: Cung cấp đầy đủ và kịp thời nhân sự; Chi phí hiệu quả; dễ dàng thay thế những nhân viên không phù hợp; Bổ sung nhân sự thiếu hụt tạm thời …

 

Thứ hai, Giảm chi phí về tuyển dụng, quản lý, và đào tạo khi quý công ty sử dụng Dịch vụ cung cấp lực lương bán hàng vì hệ thống đại lý, cửa hàng của quý công ty thường trải khắm trên nhiều tỉnh thành hoặc trên cả nước, mà bộ phân nhân sự không thể thường xuyên có mặt và hỗ trợ kịp thời được.

 

Thứ ba, Công ty VILADO đã được bộ LĐTBXH cấp phép hoạt động cho thuê lại lao động (outsourcing services) do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt pháp lý khi sử dụng dịch vụ này.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm lực lượng bán hàng, lực lượng chăm sóc đại lý, Công ty VILADO rất hân hạnh được cung cấp lực lượng bán hàng thuê ngoài này để hỗ trợ quý công ty

 

Công ty TNHH MTV Vì Lao Động (VILADO) có đầy đủ hồ sơ pháp lý để cung ứng dịch vụ cho thuê lại lao động

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3702352255 Do Sở KHĐT Bình Dương Cấp ngày 08/04/2015

Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động số 96/LĐTBXH-GP Do Bộ Lao Động cấp ngày 28/10/2016

 

Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

 

Công ty TNHH MTV Vì Lao Động (VILADO)

 

Địa chỉ:Số 705/36 Đại Lộ Bình Dương – Chánh Mỹ, TDM, BD

 

Chi Nhánh Mỹ Phước: Số 705/36 Đại Lộ Bình Dương, Chánh Mỹ, TDM, BD 

 

Hotline: 0901550386 (Ms. Hậu)

 

Emailhaudong@vilaodong.vn -  info@vilaodong.vn 

 

 

 

 

 

Các Dịch Vụ Của Vilado về Cho thuê lại lao động

ü Sales force Services – Dịch vụ cung cấp lực lượng bán hàng
ü Dịch vụ tuyển dụng nhân sự - Công ty Vilado
ü Dịch vụ thuê ngoài nhân lực - thuê ngoài nhân sự - Vilado
ü Dịch vụ tuyển dụng nhân sự - Personel recruitment – head hunting services
ü Quy trình cung ứng lao động tại Bình Dương
ü Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Tại Bình Dương của VILADO
ü Dịch Vụ lao Động Thuê Ngoài Của VILADO
ü Dịch vụ cho thuê lại lao động – Công Ty Vì Lao Động - Vilado
ü Dịch vụ ủy thác quản lý
ü Dịch Vụ Tính Lương| Payroll Services
ü Dịch vụ vệ sinh