Đang online: 16  |   Hôm qua: 1849  |   Lượt truy cập: 1739705
Trang chủ > Chia sẻ > Các lĩnh vực khác
Các lĩnh vực khác

VÌ LAO ĐỘNG, PHÁT TRIỂN VÌ CỘNG ĐỒNG, Số 05

Nhằm góp phần trong việc nâng cao tinh thần đoàn kết, nói không với bạo lực học đường. Vì Lao Động đã có buổi kỹ năng xã hội chuyên đề “Học đường thân ái” vào ngày 18/11/2022 tại THCS Lữ Gia, Q11, Tp. Hồ Chí Minh

Công ty TNHH MTV Vì Lao Động thực hiện các chương trình kỹ năng xã hội phù hợp cho từng lứa tuổi: Mầm non, tiểu học, trung học cơ sở. Trong đó, có trường THCS Lữ Gia, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Với chương trình “Vì Lao Động, Phát triển vì cộng đồng” số 05 lần này, là buổi chuyên đề: Học đường thân ái để giúp các bạn tuổi thanh thiếu niên có ý thức hơn trong việc gìn giữ tình bạn trong sáng và xây dựng tình thân ái nơi học đường. Nâng cao sự gắn bó, đoàn kết, chia sẽ giữa các học sinh, để giảm thiểu vấn nạn bạo lực học đường, đây là vấn đề đang nhức nhối trong toàn xã hội.

Chương trình hân hạnh đón tiếp với sự hiện diện của hai vị khách quý, đó là sự hiện của bà Tô Thị Thanh Thúy nguyên Trưởng phòng Nội vụ quận 11, hiện nay là Chánh văn phòng Quận Ủy Quận 11; và ông Cát Hiếu Hòa Hiệu phó trường THCS Lữ Gia tham dự. Chương trình có sự góp mặt của gần 100 em học sinh khối lớp 9 trường THCS Lữ Gia.

Công ty Vì Lao Động mong muốn đem đến những giá trị hữu ích cho cộng đồng. Chúng tôi hướng đến những giá trị nhân văn mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”! Các chương trình k năng xã hi này mang tính cng đồng và hoàn toàn phi lợi nhuận. Phát triển Doanh nghiệp luôn đi cùng với phát triển xã hội, trách nhiệm xã hội là điều Vì Lao Động luôn hướng đến.

 

Ngày 22/11/2022

Scarlettran| Trang Trần