Ngày 17/10/2022, Công ty TNHH MTV Vì Lao Động thực hiện chương trình “Kỹ năng xã hội” dành cho các bạn học sinh Tiểu học Hòa Bình, Q1, Tp. Hồ Chí Minh.

" />
Đang online: 15  |   Hôm qua: 1854  |   Lượt truy cập: 1743731
Trang chủ > Chia sẻ > Các lĩnh vực khác
Các lĩnh vực khác

VÌ LAO ĐỘNG, PHÁT TRIỂN VÌ CỘNG ĐỒNG, Số 04

Làm thế nào để các bạn tự tin với chính con người vốn có của mình, và tôn trọng người khác đó là giá trị cần luyện tập để có một thói quen ứng xử có văn hóa trong cộng đồng! Đó là thông điệp trao gửi các bạn trong kỹ năng xã hội lần này.

Ngày 17/10/2022, lúc 8h sáng tại trường Tiểu học Hòa Bình Quận 1, Tp Hồ Chí Minh. Công ty TNHH MTV Vì Lao Động thực hiện chương trình kỹ năng xã hội dành cho các em nhỏ học sinh lớp 5 của trường. Chương trình mang lại những kiến thức bổ ích cho các bạn nhỏ. Luôn hiếu động là điều dễ hiểu với các em nhỏ, có hơi xáo động một chút, nhưng các bạn nhỏ rất nhiệt tình phát biểu và chia sẽ một cách thoải mái góc suy nghĩ và nhận định riêng của nhóm.

0Th%20H%C3%B2a%20B%C3%ACnh%20Q1%20(2.jpg

 

Để có một hành trang be bé vào đời, không chỉ là kiến thức nền tảng cần có, mà mỗi một bạn cần bổ sung thêm những giá trị tinh thần trong tương quan xã hội, đó là kỹ năng xã hội, cần thích ứng cho từng lứa tuổi cho đến khi bạn trưởng thành. Giúp bạn hòa nhập chung cộng đồng một cách tích cực, mang lại những giá trị tốt đẹp chung,..Dù trưởng thành đến bao nhiêu, thì việc trao dồi kiến thức là điều không thể thiếu.

Th%20Hoa%20B%C3%ACnh%20Q1.jpg

 

Kỹ năng xã hội là một trong các nhiệm vụ hoạt động ngoại khóa, và hoàn toàn phi lợi nhuận của Công ty TNHH MTV Vì Lao Động luôn phát triển vì cộng đồng ./.

 

Vì Lao Động đưa tin

Trang Trần| Scarlettran

Ngày 18/10/2022