Đang online: 16  |   Hôm qua: 1851  |   Lượt truy cập: 1740930
Trang chủ > Chia sẻ > Các lĩnh vực khác
Các lĩnh vực khác

VÌ LAO ĐỘNG – PHÁT TRIỂN VÌ CỘNG ĐỒNG - Số 03

Sáng ngày 24/6/2022, Công ty TNHH MTV Vì Lao Động thực hiện các chương trình kĩ năng xã hội phù hợp cho từng lứa tuổi: Mầm non, tiểu học, trung học cơ sở. Trong đó, có trường Tiểu học Hưng Việt, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Trường Tiểu họcHưng Việt có địa chỉ  tại: 135 Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn học sinh thật dễ thương và mang một tinh thần đầy phấn khởi để tham gia buổi học ngoại khóa.

 

Buổi chuyên đề  hôm nay: “Học cách biết tôn trọng” – một chương trình Vì Lao Đng – Phát trin vì cng đng”. Công ty rất vinh hạnh được đón tiếp hai vị khách quý, đó là sự hiện của của Thầy Thái Xuân Toàn – Hiệu phó trường Tiểu học Hưng Việt, và Ông; Nguyễn Trường Tín -  Bí Thư Đoàn Phường 1, Quận 11 tham dự. Chương trình có sự góp mặt cho nhân vật chính là hơn 100 em học sinh khối lớp năm của trường Hưng Việt, cùng một số giáo viên chủ nhiệm.

 

Công ty Vì Lao Động, ngoài các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cho thuê lại lao động, dich vụ tính lương, dịch vụ quản lý BHXH,... còn thực hiện các hoạt động mang tính công đồng và hoàn toàn phi lợi nhuận. Giúp các bạn trẻ ngoài kiến thức cơ bản trường học còn có thêm những kỹ năng xã hội, giúp bạn nhỏ phát triển toàn diện hơn.

 

Ngày 24/6/2022

Scarlettran| Trang Trần