CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG XÃ HỘI.

CHUYÊN ĐỀ “HỌC CÁCH BIẾT TÔN TRỌNG”

" />
Đang online: 17  |   Hôm qua: 1841  |   Lượt truy cập: 1732001
Trang chủ > Chia sẻ > Các lĩnh vực khác
Các lĩnh vực khác

VÌ LAO ĐỘNG – PHÁT TRIỂN VÌ CỘNG ĐỒNG (Số 02)

Chương trình KỸ NĂNG XÃ HỘI, Công ty Vì Lao Động - "Phát triển vì cộng đồng" được tổ chức vào sáng ngày 14/06/2022 tại trường Tiểu học Lê Đình Chinh, Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh. Thông qua đó Vì Lao Động đã truyền thông đến đến các em học sinh tiểu học, hiểu thế nào là tôn trọng sự khác biệt. Dù có sự khác biệt về hình thức, ngoại hình, văn hóa dân tộc,.. nhưng tất cả mọi người đều được đối xử công bằng và bình đẳng như nhau. Qua buổi sinh hoạt ngoại khóa, với chuyên đề “Học cách biết tôn trọng”.

Chương trình đem đến cho các em nhỏ những bài tập thực hành vui vẻ, các bạn thoải mái trình bày các suy nghĩ độc lập của mình, mà không theo một đáp án nào soạn sẳn.  Ngoại hình có thể có khiếm khuyết nhất định nhưng bài học lớn cho tất cả chúng ta nếu biết vươn lên để giảm lùi nghịch cảnh. Hình thức chỉ là vẻ bề ngoài điều quan trọng hơn hết là nhân phẩm & cư xử đúng mực, biết tôn trọng người xung quanh. Như câu nói dân gian rằng “chiếc áo không làm nên thầy tu”... Trong đó, tôn trọng sự khác biệt của nhiều nền văn hóa, cũng như tôn trọng chủ quyền của các quốc gia, đó cũng là ứng xử văn minh và là những con người yêu chuộng hòa bình. Các bạn nhỏ chỉ rõ bản đồ Việt Nam có hai quần đảo đẹp là Hoàng Sa & Trường Sa. Các bạn nhỏ chúng ta giỏi thiệt!

 

Công ty Vì Lao Động, mong muốn đem lại những giá trị thiết thực và bổ ích đến khác bạn nhỏ. Đây là hoạt động hoàn toàn phi lợi nhuận, vì với phương châm “Vì Lao Động – Phát triển vì cộng đồng” . Chúng tôi rất vui mừng, khi đem đến những buổi sinh hoạt sôi động và nhiều điều gởi gắm đến các bạn nhỏ, khi biết tôn trọng người khác chính là tôn trọng chính mình./.

 

Vì Lao Động đưa tin

Trang Trần|  Scarlettran